Vũng Tàu có sân bay không ?

5
(33)

Được biết đến là một thành phố du lịch bậc nhất, hàng năm có hàng triệu lượt du khách đổ về du lịch biển Vũng Tàu do đó vấn đề di chuyển là câu hỏi được đặt ra khá nhiều. Ngoài việc du chuyển bằng đường bộ, đường biền thì có khá nhiều câu hỏi về việc Vũng Tàu có sân bay không ? Hôm nay VNPT Vũng Tàu sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý bạn đọc.

Tỉnh Vũng Tàu có sân bay không ?

Tính đến thời điểm hiện tại thì Vũng Tàu có một sân bay đó là Sân Bay Côn Đảo. Tuy nhiên sân bay này không phục vụ cho việc di chuyển nghỉ mát trong thành phố.

Sân bay Côn Đảo phục vụ chủ yếu cho việc vận chuyển hành khách đến và đi từ đảo Côn Đảo, nó cung cấp các chuyến bay nội địa đến và đi từ các sân bay khác ở Việt Nam, bao gồm cả Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể đến du lịch Vũng Tàu bằng những đường nào ?

  • Đường bộ: Du khách có thể di chuyển đến Vũng Tàu bằng xe ô tô hoặc xe máy thông qua đường Quốc Lộ 51. Từ TP.HCM, quãng đường khoảng 125 km và mất khoảng 2-3 giờ tùy thuộc vào điều kiện giao thông.
  • Xe bus, xe dịch vụ: Có nhiều nhà xe và công ty xe bus cung cấp dịch vụ vận chuyển từ TP.HCM đến Vũng Tàu và ngược lại. Du khách có thể lựa chọn xe bus hoặc xe limousine với nhiều điểm dừng trên tuyến đường.
  • Tàu cánh ngầm: Bạn cũng có thể di chuyển bằng tàu cánh ngầm từ TP. HCM đi Vũng Tàu.

Ngoài ra ở các tỉnh khách di chuyển đến Vũng Tàu cũng đa số bằng đường bộ.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 33

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Contact Me on Zalo
0918005599