Mua sim Cửu phát của VinaPhone ở đâu? Giá sim Cửu phát?

0
(0)

Một trong những SIM ưu đãi đáng chú ý từ VinaPhone mà bạn không nên bỏ lỡ chính là SIM Cửu Phát VinaPhone. Đây là một gói KIT hoà mạng đặc biệt dành riêng cho khách hàng, được thiết kế với nhiều ưu đãi hấp dẫn về cuộc gọi, dịch vụ Data và các dịch vụ giá trị gia tăng khác, nên đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng.

Hiện tại, SIM Cửu Phát của VinaPhone đã có sẵn tại hơn 20 tỉnh thành trên khắp cả nước. Để biết thêm chi tiết về cước phí và các ưu đãi đi kèm với SIM này, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết VNPT Vũng Tàu dưới đây.

Thông tin về sim Cửu Phát VinaPhone

Hiện tại, SIM Cửu Phát VinaPhone đã có sẵn để mua tại hơn 20 tỉnh thành trên khắp cả nước, bao gồm Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Yên, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Dương, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hậu Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Trà Vinh, Kon Tum, Vĩnh Long, Bình Định, Đồng Tháp, và Gia Lai.

Để mua SIM VinaPhone, bạn có thể đến các cửa hàng VinaPhone gần nhất. Cước phí cho SIM này là 50.000 đồng mỗi SIM. (Lưu ý rằng giá này chỉ áp dụng khi mua tại Điểm giao dịch của VinaPhone, nếu mua tại các cửa hàng bán lẻ khác, giá của SIM có thể cao hơn).

Để hoà mạng, bạn chỉ cần mang theo Chứng minh thư nhân dân (CCCD/CMND) để được nhân viên hỗ trợ trong quá trình làm thủ tục.

Sim Cửu phát VinaPhone có những ưu đãi gì?

Khi kích hoạt thành công sim Cửu Phát VinaPhone, những ưu đãi mà thuê bao nhận được là:

1/ Ưu đãi hoà mạng mới của sim Cửu Phát VinaPhone

2/ Ưu đãi data, gọi của sim Cửu Phát VinaPhone

Hãy lưu ý rằng bạn có thể giảm giá 50% cho gói cước Kết Bạn VinaPhone trong vòng 06 tháng đầu (chỉ còn 5.000 đồng mỗi tháng), đồng thời được miễn phí 2.000 phút cuộc gọi cho 05 thuê bao VinaPhone trong nhóm.

Ngoài ra, khi bạn tham gia các gói cước 3G/4G của VinaPhone, còn có nhiều ưu đãi khác. Đặc biệt, bạn sẽ được tặng ưu đãi miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút và 30GB dữ liệu khi đăng ký gói VD99 3T của VinaPhone.

Tên góiVD99 3T VinaPhone
Cú pháp đăng kýMO 3VD99 gửi 1543
Đăng ký nhanhĐăng ký
Cước phí247.500đ/ lần đăng ký
Ưu đãi của gói
  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
  • 1GB/ngày (30GB/tháng ⇒ 90GB/3 tháng)
Chu kỳ3 tháng (mỗi tháng quy định là 30 ngày)

3/ Các ưu đãi tiện ích khác trên sim VinaPhone

  • Bạn sẽ được tận hưởng miễn phí cước sử dụng dịch vụ nhạc chờ VinaPhone và dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone (MCA) trong 3 tháng đầu tiên.
  • Hệ thống của VinaPhone sẽ gửi thông báo qua tin nhắn khi dịch vụ miễn phí kết thúc. Bạn có thể đăng ký tiếp để tiếp tục sử dụng dịch vụ này.

Quy định về cước liên lạc sim Cửu phát Vinaphone

  • Cước gọi thoại nội mạng: 880đ/phút.
  • Cước gọi thoại ngoại mạng: 980đ/phút.
  • Cước nhắn tin nội mạng: 200đ/SMS.
  • Cước nhắn tin ngoại mạng: 250đ/SMS.
  • Cước truy cập mạng: 75đ/50kb.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về SIM Cửu Phát của VinaPhone, khách hàng có thể tự mình liên hệ với tổng đài Chăm sóc khách hàng (CSKH) của VinaPhone để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết.

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Contact Me on Zalo
0886080880