Mệnh giá thẻ cào lớn nhất của VinaPhone hiện là bao nhiêu?

0
(0)

Vinaphone là một trong các nhà mạng hàng đầu được nhiều người tin dùng tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết số seri và mã thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số cũng như có các mệnh giá thẻ nào chưa? Trong bài viết dưới đây, VNPT Vũng Tàu sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về số seri và mã thẻ cào Vina có bao nhiêu số.

Số seri & mã thẻ cào Vinaphone là bao nhiêu?

Có thể dễ dàng nhận thấy, mỗi nhà mạng sẽ quy định số seri và mã thẻ cào khác nhau. Vinaphone cũng thế, mỗi tấm thẻ cào được tung ra thị trường đều có mã số seri nhất định. Cùng khám phá xem số seri và mã thẻ cào Vina có bao nhiêu số nhé. 

Mã số thẻ cào Vinaphone là bao nhiêu?

Thẻ cào Vinaphone là loại thẻ nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước, trả sau, sim 3G,… được phát hành từ nhà mạng Vinaphone. Hiện nay thì thẻ cào Vina được phát hành dưới 2 hình thức bao gồm thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử (online). Mỗi loại thẻ cào đều được định danh bằng các con số seri và mã số cụ thể. 

Nhà mạng bất ngờ dừng thanh toán thẻ cào: Thiếu lộ trình và chính sách dài  hạn

Đối với thẻ cào giấy thì số seri và mã số thẻ cào sẽ được in ở mặt sau của thẻ. Riêng mã số thẻ cào Vinaphone thì được ẩn bằng một lớp tráng bạc. Theo quy định trước đây thì mã số thẻ cào của tất cả các loại thẻ cào được nhà mạng Vinaphone phát hành sẽ 12 số hoặc 14 số. Hiện tại thì tất cả các loại thẻ cào Vina đều chỉ có 14 số.

VNPT-VinaPhone hiện đang phát hành nhiều mệnh giá thẻ cào trong đó mệnh giá lớn nhất là 500.000đ

Lịch sử giá Thẻ Vinaphone 500k - đang giảm ₫65,000 tháng 7/2023 - BeeCost

  • Thẻ cào 1.000.000 đồng có hình thức giống như các thẻ cào VinaPhone khác.
  • Thẻ cào 1.000.000 đồng có mã số thẻ gồm 16 chữ số.
  • Thẻ cào 1.000.000 đồng có hạn sử dụng 12 tháng.

Để sử dụng thẻ cào 1.000.000 đồng, bạn cần cào lớp bạc trên thẻ để lấy mã số thẻ. Sau đó, bạn có thể nạp tiền cho thuê bao VinaPhone bằng cách gọi tổng đài 18001098 hoặc nhắn tin theo cú pháp:

  • Nạp tiền: DK TÊNTHẺ.MÃTHẺ gửi 18001098 (TÊNTHẺ là tên của thẻ cào, MÃTHẺ là mã số thẻ)
  • Thanh toán dịch vụ: DK TÊNTHẺ.MÃTHẺ.MÃDV gửi 18001098 (TÊNTHẺ là tên của thẻ cào, MÃTHẺ là mã số thẻ, MÃDV là mã dịch vụ cần thanh toán)
  • Mua hàng hóa và dịch vụ trên mạng: DK TÊNTHẺ.MÃTHẺ.MÃHH gửi 18001098 (TÊNTHẺ là tên của thẻ cào, MÃTHẺ là mã số thẻ, MÃHH là mã hàng hóa hoặc dịch vụ cần mua)

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được mệnh giá thẻ cào lớn nhất của VinaPhone hiện nay.

Tác giả : Phi Tâm

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Contact Me on Zalo
0918005599