Hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone thả ga xem Ngoại Hạng

0
(0)

Sim FPT Play Vinaphone là một sản phẩm tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao hòa mạng. Với Sim này, khách hàng sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc giải trí đỉnh cao với giá cả cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt, Sim FPT Play Vinaphone cung cấp hơn 100 kênh truyền hình nổi tiếng cả trong và ngoài nước, cho phép xem trực tiếp các trận đấu trong giải Ngoại Hạng Anh và thưởng thức các bộ phim “bom tấn” ngay trên điện thoại di động, bất kể thời gian và địa điểm.

Tuy Sim FPT Play Vinaphone chú trọng vào giải trí, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin và đăng ký các dịch vụ của Vinaphone trực tiếp từ Sim này. Ngoài ra, khi sử dụng Sim FPT Play Vinaphone, bạn cũng sẽ được ưu đãi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone với mức giá rất hấp dẫn hàng tháng. Điều này giúp bạn thoải mái trải nghiệm Internet, đọc báo, nghe nhạc trực tuyến, duyệt Facebook, và trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Những ưu đãi từ Sim FPT Play Vinaphone mang lại

Khách hàng đã hòa mạng thành công Sim FPT Play Vinaphone sẽ được tận hưởng toàn bộ những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Miễn phí Data 3G Vinaphone khi xem các chương trình phim chất lượng cao HD và truyền hình với hơn 100 kênh trong và ngoài nước.
  • Tặng miễn phí lên đến 03 tháng để xem trực tiếp các trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá Ngoại Hạng Anh qua ứng dụng FPT Play.
  • Hàng tháng, khách hàng còn được thêm từ 3GB đến 5GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng khác hoặc duyệt web với mức giá siêu rẻ, chỉ từ 60.000đ đến 80.000đ từ gói cước F60 và F80 của Vinaphone.

Đối với khách hàng mua Sim FPT Play từ ngày 07/01 đến hết 02/03/2017, còn được hưởng thêm ưu đãi giảm giá lên đến 25% cho FPT Box và giảm giá 30% cho trọn bộ phụ kiện.

Thông tin chi tiết hòa mạng Sim FPT Play Vinaphone

Sim FPT Play Vinaphone là một loại sim trả trước độc quyền được phân phối bởi hệ thống cửa hàng và điểm bán hàng của FPT. Do đó, bạn chỉ có thể mua sim mới, không thể chuyển đổi từ gói cước hiện tại sang gói cước này.

Sim FPT Play Vinaphone có sẵn cho cả sim 10 số và 11 số, và giá cước cho mỗi loại sim sẽ được quy định cụ thể tại cửa hàng FPT.

Đó là tất cả thông tin chi tiết về Sim FPT Play Vinaphone. Chúc bạn thành công trong việc hòa mạng gói cước FPT Vinaphone và tận hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng sim này!

Tác giả : Phi Tâm

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Contact Me on Zalo
0886080880