Điểm tích lũy VinaPhone Plus là gì? Thông tin về VinaPhone Plus

0
(0)

Về điểm tích luỹ của VinaPhone Plus, đây là một chương trình hấp dẫn mà khách hàng đang quan tâm. Nhiều người đã tích luỹ một số điểm đáng kể nhưng không biết làm thế nào để tận dụng chúng. Chính vì lý do này, trang web 3gvinaphone.com.vn sẽ cung cấp thông tin chi tiết về điểm tích luỹ của hội viên VinaPhone, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng.

Thông tin về chương trình VinaPhone Plus

VinaPhone Plus là một chương trình ưu đãi và biểu tượng của sự tri ân từ nhà mạng VinaPhone đối với khách hàng. Khi khách hàng mới tham gia mạng của VinaPhone, họ sẽ tự động trở thành thành viên của chương trình VinaPhone Plus. Thông qua việc tích điểm dựa trên số cước tiêu dùng hàng tháng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Mục tiêu của việc triển khai chương trình này từ nhà mạng VinaPhone là xây dựng và củng cố mối liên kết đặc biệt giữa họ và khách hàng. Chương trình không giới hạn đối tượng tham gia, không phân biệt loại hình thuê bao, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone.

Điểm VinaPhone Plus để làm gì?

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng như cuộc gọi, tin nhắn, đăng ký dịch vụ data 3G/4G của VinaPhone, bạn sẽ tích lũy điểm thưởng. Những điểm thưởng này được gọi là “điểm tích luỹ VinaPhone Plus”.

Điểm VinaPhone Plus này có thể được sử dụng để đổi lấy các phần quà trên trang web https://www.vinaphoneplus.com.vn hoặc thông qua ứng dụng VinaPhone Plus. Các phần quà này có thể đến từ nhà mạng VinaPhone hoặc từ các đối tác liên kết. Cụ thể, những phần quà này bao gồm:

 1. Các quà hiện vật có giá trị, như các sản phẩm hàng gia dụng, thiết bị điện tử…
 2. Voucher hoặc e-voucher giảm giá cho việc mua sắm.
 3. Các gói dịch vụ như gói cước data, gói thoại, gói tin nhắn.
 4. Thẻ cào với mệnh giá 50.000đ, 100.000đ,…

Chương trình VinaPhone Plus không tự động lựa chọn phần quà cho các thành viên tham gia. Thay vào đó, các thành viên sẽ có quyền tự chọn các phần quà dựa trên sở thích và nhu cầu cá nhân thông qua Cổng quà tặng trực tuyến.

Các bước đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus

Để thực hiện việc đổi điểm tích luỹ của hội viên VinaPhone, bạn vui lòng tuân theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web http://vinaphoneplus.com.vn hoặc mở ứng dụng VinaPhone Plus đã được cài đặt. Bước 2: Thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại của bạn ở phần góc bên phải. Bước 3: Chọn mục “Đổi quà tặng” để xem thông tin và các quy định chi tiết liên quan đến việc đổi quà tặng. Tiếp theo, bạn chọn quà tặng mà bạn muốn đổi (có thể là hiện vật, gói cước, hoặc gói dịch vụ).

Do mỗi hội viên có thể tham gia vào các chương trình khuyến mãi VinaPhone khác nhau, nên sau khi bạn hoàn tất việc đổi quà thành công trên trang web hoặc ứng dụng VinaPhone Plus, hệ thống sẽ xác nhận thông tin và trừ điểm tích luỹ tương ứng với quà tặng đã đổi, sau đó thông báo cho bạn qua tin nhắn SMS.

Quy định về đổi điểm tích luỹ VinaPhone

Các quy định về giá trị điểm tích luỹ VinaPhone Plus được trình bày như sau:

 1. Mỗi 10.000 đồng tiền cước sử dụng các dịch vụ sẽ được quy đổi thành 1 điểm VinaPhone Plus.
 2. Hội viên VinaPhone Plus sẽ bắt đầu tích lũy điểm từ tháng đăng ký hội viên.
 3. Điểm tích luỹ chỉ có thể được sử dụng để đổi quà trực tuyến trên hệ thống VinaPhone Plus, không được quy đổi thành tiền mặt.
 4. Điểm tích luỹ của hội viên chương trình VinaPhone Plus sẽ được tích lũy hàng tháng.
 5. Điểm tích luỹ của hội viên có giá trị sử dụng trong khoảng thời gian 24 tháng, tính từ tháng phát sinh điểm. Sau 24 tháng, nếu hội viên không sử dụng hết điểm tích luỹ trong thời gian đó, số điểm phát sinh từ tháng đầu tiên sẽ không còn hiệu lực.
 6. Hệ thống VinaPhone Plus sẽ dựa trên số điểm tích luỹ của mỗi thuê bao để xác định xếp hạng và việc thăng hạng cho hội viên
 

Bảng xếp hạng Hội viên VinaPhone Plus nên biết

Lưu ý: Từ ngày 1/4/2018 điểm VinaPhone Plus sẽ được hệ thống nhà mạng tự động quy đổi thành điểm VPOINT.

Hạng HVMức xét hạng mới (Kỳ xét hạng 6 tháng)
Kim cươngTổng cước 12 tháng ≥ 24.000.000 đồng

 

(Tương đương cước sử dụng/nạp thẻ bình quân ≥ 2 triệu đồng/tháng)

Vàng12.000.000 đồng ≤ tổng cước 12 tháng < 24.000.000 đồng

 

(Tương đương cước sử dụng/nạp thẻ trung bình ≥ 01 triệu đến < 2 triệu đồng/tháng)

Titan6.000.000 đồng ≤ tổng cước 12 tháng < 12.000.000 đồng

 

(Tương đương cước sử dụng/nạp thẻ trung bình ≥ 500.000đ đến < 1 triệu đồng/ tháng)

Bạc1.200.000 đồng ≤ tổng cước 12 tháng<6.000.000 đồng

 

(Tương đương cước sử dụng/nạp thẻ trung bình  ≥ 100.000đ đến < 500.000đ/ tháng)

Thân thiết0 đồng ≤ tổng cước 12 tháng < 1.200.000 đồng

 

(Tương đương cước sử dụng/nạp thẻ trung bình từ 0 đồng đến <100.000đ/ tháng)

Chu kỳ xếp hạng Hội viên VinaPhone Plus

 • Hạng ban đầu của hội viên sẽ là Hạng Thân thiết.
 • Hội viên sẽ được xét hạng theo chu kỳ 6 tháng một lần, bắt đầu tính từ thời điểm thuê bao trở thành hội viên (tính từ ngày đầu tiên của tháng khi tham gia chương trình).
 • Hệ thống sẽ tiến hành xét hạng toàn bộ hội viên dựa trên mức tiêu dùng trong 6 tháng trước.
 • Vào ngày mùng 01 của tháng, hệ thống sẽ tự động thực hiện việc xét hạng cho hội viên và thực hiện thăng hạng đặc cách.

Lưu ý: Đối với thuê bao mới hòa mạng, mặc dù vẫn nhận thông báo về điểm tích lũy hàng tháng, tuy nhiên, sau khi chu kỳ 12 tháng kết thúc, hệ thống nhà mạng sẽ bắt đầu cập nhật số điểm tích luỹ để đổi quà.

Hạng hội viên VinaPhone Plus sẽ thay đổi mỗi khi chu kỳ 6 tháng bắt đầu cập nhật điểm mới. Để tránh rớt hạng, bạn cần duy trì việc tiêu dùng cước hàng tháng cho thuê bao một cách đều đặn.

Tác giả: Phi Tâm

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Contact Me on Zalo
0918005599