Sim đầu số 055 là mạng gì? 055 là của mạng di động ảo Reddi Mobile

0
(0)

Sim đầu số 055 là đầu số của mạng di động ảo Reddi, một mạng di động mới với sự ra mắt chính thức thông qua Cổng thông tin điện tử của Bộ Thông Tin và Truyền Thông Việt Nam. Đây là mạng di động thứ 7 có mặt tại thị trường viễn thông Việt Nam. Công ty cổ phần MobiCast đã công bố việc ra mắt mạng di động Reddi với đầu số 055 vào ngày 3/6/2020.

Mạng di động Reddi này sẽ hoạt động trên băng tần dư thừa của các nhà mạng hiện có và hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới và thú vị cho khách hàng tại Việt Nam. MobiCast đã xác định hệ sinh thái số là giá trị cốt lõi để Reddi có thể cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường di động Việt Nam.

Sim đầu số 055 là mạng gì?

Theo thông tin từ công ty cổ phần MobiCast, đầu số di động 055 thuộc mạng viễn thông ảo Reddi sử dụng hạ tầng của VNPT. Reddi trở thành mạng di động ảo thứ hai được cấp phép hoạt động chính thức tại Việt Nam, sau mạng Itelecom của Đông Dương Telecom.

  • Hiện tại, nhà mạng Reddi vẫn chưa công bố chính thức cước phí hòa mạng, tuy nhiên, đại diện của công ty MobiCast đã xác nhận rằng cuộc đua trong lĩnh vực sim số này không nhắm vào việc cạnh tranh về giá thành với Mobifone, Viettel, Vinaphone. Thay vào đó, mục tiêu chính của họ là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam.
  • Xem thêm: Có những gói cước và dịch vụ nào từ VNPT Vũng Tàu?

Mạng di động ảo Reddi chính thức ra mắt tại Việt Nam:

Ngày 3/6/2020, công ty cổ phần MobiCast đã tổ chức một sự kiện ra mắt mạng di động ảo mới mang tên Reddi, sử dụng đầu số 055 để phục vụ khách hàng. Điều đặc biệt là, Reddi sẽ hoạt động trên hạ tầng của một doanh nghiệp khác để triển khai dịch vụ.

Reddi nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi và hiện đại thông qua ứng dụng di động có đầu số 055, cam kết đáp ứng sự trải nghiệm và cá nhân hóa cho người dùng. Được công bố là mạng di động ảo đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cao cấp nhất của nó, Reddi có kế hoạch phát triển kênh bán hàng trực tuyến, cửa hàng thực tế và ứng dụng sau khi ra mắt.

Tại buổi lễ khai trương nhà mạng ảo Reddi tại Hà Nội, đại diện của công ty cổ phần MobiCast đã cho biết: “Reddi tận dụng các thành quả và đón đầu các xu hướng của ngành viễn thông và công nghệ như 5G, IOT, eSIM, mobile money…”

Mạng di động ảo Reddi Mobile với đầu số 055 đang mang đến sự đổi mới cho thị trường viễn thông Việt Nam và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trong tương lai.

Tác giả : Phi Tâm

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Contact Me on Zalo
0886080880